8 LÝ DO NÊN CHỌN BÀN GHẾ SÂN VƯỜN BẰNG NHÔM ĐÚC

8 LÝ DO NÊN CHỌN BÀN GHẾ SÂN VƯỜN BẰNG NHÔM ĐÚC

Bộ Bàn Ghế Sân Vườn Nhôm Đúc 150cm + 6 Ghế Tay Tựa

Hiện nay, một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho cuộc sống ngoài trời ngày nay là  bàn ghế ngoài trời bằng nhôm đúc . Cung cấp nhiều tính năng và lợi ích, đồ nội thất bằng nhôm đúc được đặc trưng bởi các yếu tố thiết kế truyền thống và phong cách cổ điển làm cho nó trở thành một yêu thích của các nhà thiết kế. Khác với  bàn ghế nhôm patin thường được làm bằng các mảnh khung hình ống hàn với nhau, nhôm đúc rắn trong suốt, và do đó, nặng hơn nhiều. Bởi vì khung được làm từ khuôn mà kim loại nóng chảy được đổ vào, bàn ghế bằng nhôm đúc thường có nhiều chi tiết phức tạp hơn, tạo cho chúng một sự sang trọng và tinh tế nhất định. Dưới đây, chúng tôi đã nêu ra một số lý do tại sao đồ nội thất bằng nhôm đúc có thể là sự lựa chọn phù hợp cho khu vực sinh hoạt ngoài trời hoặc bộ ăn uống ngoài hiên của bạn. Cho dù bạn đang muốn lấp đầy toàn bộ không gian sống ngoài trời bằng  ghế sofa ngoài trời  và  ghế câu lạc bộ , hay chỉ là một ban công nhỏ với bộ quán rượu nhỏ thoải mái ngoài sân, đồ nội thất bằng nhôm đúc có thể là một lựa chọn tuyệt vời và đây là lý do:

  1. Bàn ghế nhôm đúc không thể rỉ sét.  Điều này đặc biệt có lợi ở những nơi có độ ẩm, khiến nó trở thành lựa chọn cao cấp của cư dân các thành phố ven biển hoặc các vùng có độ ẩm cao.
  2. Nó cực kỳ bền và lâu dài.  Bởi vì đồ nội thất sân vườn bằng nhôm đúc chắc chắn , đặc biệt cứng cáp và được thiết kế để chịu đựng các yếu tố. Hầu hết các ghế sân vườn nhôm đúc sẽ cung cấp ít nhất 15 đến 20 năm sử dụng.
  3. Bảo trì tối thiểu là bắt buộc.  Thường xuyên hơn không, sử dụng vòi vườn thông thường để rửa sạch đồ đạc trong sân sẽ có hiệu quả. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn, nước ấm và xà phòng sẽ tẩy sạch chúng. Ngoài việc thỉnh thoảng dọn dẹp, thực sự không có công việc bảo trì nào khác.
  4. Cứng cáp và ổn định. Không giống như nhiều loại bàn ghế ngoài trời khác, bàn ghế nhôm đúc rất khó bị cong, gãy. Vì trọng lượng và thiết kế cứng cáp nên sẽ cho cảm giác chắc chắn hơn so với một số loại nội thất khác.
  5. Phong phú các kiểu dáng để bạn lựa chọn. Từ truyền thống đến hợp thời trang, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thiết kế phù hợp với phong cách và lối trang trí độc đáo của mình. Hầu hết các bộ sưu tập sẽ bao gồm tất cả các phần cần thiết để hoàn thiện không gian sống ngoài hiên của bạn, bao gồm  ghế ăn ngoài trời,  bàn ăn ngoài trời ,  ghế đẩu quầy bar ngoài trời và hơn thế nữa.
  6. Có sẵn ở hầu hết mọi màu.  Với những tiến bộ trong công nghệ sơn tĩnh điện, hầu như có vô số lựa chọn khi nói đến lựa chọn màu sắc. Ngoài các màu sắc khác nhau, bàn ghế sân vườn nhôm đúc hiện nay có sẵn với kết cấu hoàn thiện cho những người thích một cái nhìn và cảm giác “già” hơn.
  7. Có thể có hoặc không cần đệm.  Hầu hết các bộ sưu tập đồ nội thất bằng nhôm đúc đều được tạo ra mà không có đệm, nhưng thêm một đệm cơ bản có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái. Thêm  đệm ngoài trời  với màu sắc tươi sáng cũng có thể mang lại cho  đồ nội thất ngoài trời của bạn một số nét tinh tế và chỉnh chu.
  8. Nó nặng hơn hầu hết.  Trong khi nó đủ nhẹ để dễ dàng di chuyển và nâng lên, đồ nội thất sân vườn bằng nhôm đúc cũng đủ nặng để tạo cảm giác chắc chắn và ổn định và không bị gió thổi xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 126 982